Điểm tin

BUỔI GẶP MẶT CHIA TAY CBCNV NGHỈ HƯU

14:47 11/10/2018

PHÒNG QUẢN TRỊ TÀI SẢN

      Nhằm tôn vinh những nét đẹp truyền thống tại Trường Đại học Ngân hàng Tp. HCM, có một hoạt động mang đậm chất văn hóa thể hiện sự quan tâm của BGH Nhà trường cũng như tập thể CBCNV Phòng Quản trị tài sản đối với cán bộ về hưu, người đã từng gắn bó và đóng góp công sức cho sự phát triển của Nhà trường trong suốt thời gian qua.

     Hoạt động ý nghĩa trên được thể hiện thông qua buổi gặp mặt chia tay Cô Phạm Thị Xuân về nghỉ hưu theo chế độ. Người đã dành trọn cuộc đời để cống hiến cho sự nghiệp trồng người của Nhà trường. Đối với Cô, được sống và làm việc là niềm hạnh phúc và trong Cô luôn xem Trường ĐHNH là ngôi nhà thứ hai của mình vì ở đây Cô có những người đồng nghiệp và cả những em sinh viên nữa, họ thật dễ thương vô cùng. Với lối sống giản dị, vui vẻ - hòa đồng và thân thiện với mọi người xung quanh, Cô đã để lại những kỹ niệm thật đẹp trong mắt mọi người.

     Thay mặt BGH Nhà trường, đồng chí Nguyễn Trung Trí – Trưởng phòng Quản trị tài sản đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của Cô đối với sự phát triển chung của Nhà trường trong suốt thời gian qua. Cũng nhân dịp này, BGH Nhà trường cùng tập thể CBCNV Phòng QTTS cũng đã có những món quà thay cho lời cảm ơn sâu sắc đến Cô và cũng xin kính chúc Cô luôn sống vui sống khỏe bên gia đình.

     Trước những hành động ý nghĩa này, Cô cũng đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến BGH Nhà trường cùng tập thể CBCNV Phòng QTTS đã tạo điều kiện và giúp đỡ Cô hoàn thành tốt công việc trong thời gian qua.     Một lần nữa BGH Nhà trường cùng toàn thể CBCNV Phòng QTTS xin được tri ân Cô!

Trụ phương